Công an Phú Quốc lên tiếng vụ 'bêu riếu' người mua bán dâm giữa phố

Công an Phú Quốc lên tiếng vụ 'bêu riếu' người mua bán dâm giữa phố

 Trưởng Công An huyên Phú Quốc khẳng định, Giám đốc CA Tỉnh đã chỉ đạo thành lập tổ thẩm định lại vụ công khai hoá người mua bán dâm giữa phố.

Sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, Giám đốc công an tỉnh đã thành lập tổ thẩm định lại vụ công an thị trấn Dương Đông công khai hoá người mua bán dâm giữa phố.

Theo Đại tá Lê Văn Mót, việc công khai hoá người vi phạm hành chính là việc làm thường xuyên. Còn việc công khai hoá người vi phạm hành chính mua bán dâm là lần đầu tiên.

Sáng cùng ngày, Đại tá PTT, TP  Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, thông tin chính thức về vụ việc sẽ được đăng tải trên cổng thông tin điện tử công an tỉnh vào hôm nay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh công an thị trấn (TT) Dương Đông tổ chức công bố quyết định xử phạt 3 người phụ nữ có hành vi bán dâm và 1 người đàn ông có hành vi mua dâm. Nơi công bố là lề đường CMT8 (TT Dương Đông, Phú Quốc).

 

Đoạn Clip đã nói đến chi tiết sơ yêu lý lịch của người vi phạm, và nêu rõa hành vi quan hện bằng miệng “bú, Liếm” trong khi có rất nhiều trẻ em xung quanh

Mạng xã hồi đã lên án đoạn clip và lên tiếng việc công bố sơ yếu ý lịch của người vi phạm mua bán dâm, là ảnh hưởng đến nhân quyền của người vi phạm, và ảnh hưởng đến công việc sau này của họ

bài viết xem nhiều:


Tư vấn phá sản
Luật sư Đinh Xuân Hồng
---------------------------------
CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN
Trụ sở : 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Mobile: 0907.719.381   Website:phasan.com.vn
Email: info@luatsurieng.net  Diễn đàn:www.tranhluanphapluat.com

TAG: