Kế hoạch phá sản của nhà sản xuất súng lâu đời nhất của Mỹ

Kế hoạch phá sản của nhà sản xuất súng lâu đời nhất của Mỹ

Doanh số súng của công ty Remington cũng như nhiều công ty sản xuất súng khác ở Mỹ từng tăng kỉ lục vào năm 2016 do nhiều người lo ngại Tổng thống Barack Obama và ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton sẽ thực hiện kiểm soát súng, tuy nhiên doanh số này ngày càng lao dốc do nỗi lo này giảm xuống từ khi Tổng thống Donald Trump lên đắc cử.
Remington cũng đối mặt với nhiều rắc rối pháp lý trong những năm gần đây như vụ kiện tập thể liên quan đến cáo buộc về súng trường bị lỗi cũng như vụ kiện liên quan đến vụ thảm sát bằng súng tại trường Sandy Hook Elementary ở Connecticut vào năm 2012.
Theo CNN, kế hoạch nộp đơn phá sản cho phép Remington Outdoor Company tiếp tục hoạt dộng kinh doanh trong khi tái cơ cấu nợ. Kế hoạch giúp Remington giảm 700 triệu USD tiền nợ và đóng góp 145 triệu USD vốn mới vào các công ty con. Doanh nghiệp cho biết hoạt động của họ sẽ không bị gián đoạn bởi quá trình tái cơ cấu.
“Tiền trả cho các đối tác thương mại, lương nhân viên và nhiều lợi ích khác, tiền hỗ trợ cho khách hàng và mức độ dịch vụ cung cấp cho khách hàng sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn”, Remington cho hay.

Nguồn: thanhnien.vn

bài viết xem nhiều:


Tư vấn phá sản
Luật sư Đinh Xuân Hồng
---------------------------------
CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN
Trụ sở : 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Mobile: 0907.719.381   Website:phasan.com.vn
Email: info@luatsurieng.net  Diễn đàn:www.tranhluanphapluat.com

TAG: