Nghi công ty phá sản, hằng trăm người kéo đến bao vây công ty thu mua nông sản

Nghi công ty phá sản, hằng trăm người kéo đến bao vây công ty thu mua nông sản

Ngày 12/3, ông Dương Mah Tiệp, Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ một công ty thu mua nông sản vỡ nợ.

Trạng sáng ngày 12/3, rất nhiều người tập trung tại trụ sở của Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (khu phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) để đòi nợ. Một số người sau nghe tin giám đốc của công ty đã “bỏ trốn khỏi địa phương” cảm thấy rất hoang mang, thậm chí có người còn quá khích lao vào công ty, nhà riêng của giám đốc để siết tài sản. Theo đó, nhiều bàn ghế, cửa, vật dụng trong nhà của giám đốc bị người dân tháo gỡ đem đi.

Công ty Hoàng Sang là công ty lớn ở địa phương, có thâm niên thu mua nông sản rất nhiều năm. Có trường hợp người dân ký gửi đến hơn 200 tấn cà phê.

Ông Tiệp cho biết: “Huyện đã nhận được báo cáo của cơ quan công an. Đến nay đã có người trình báo số tiền mà công ty Hoàng Sang nợ là 7 tỷ, còn số lượng cụ thể như thế nào vẫn đang còn thống kê".

Để tránh việc các chủ nợ quá khích, dẫn đến việc từ “người bị hại trở thành bị can”, gây mất trật tự an ninh xã hội, Huyện Ia Grai đã chỉ đạo cho cơ quan công an thống kê số người bị nợ và công ty nợ bao nhiêu và xác minh cụ thể về việc giám đốc công ty có bỏ trốn hay không.

Nguồn: news.zing.vn

bài viết xem nhiều:


Tư vấn phá sản
Luật sư Đinh Xuân Hồng
---------------------------------
CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN
Trụ sở : 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Mobile: 0907.719.381   Website:phasan.com.vn
Email: info@luatsurieng.net  Diễn đàn:www.tranhluanphapluat.com

TAG: