Ông chủ AC Milan lên tiếng về tin đồn bị phá sản

Ông chủ AC Milan lên tiếng về tin đồn bị phá sản

Doanh nhân người Trung Quốc, ông Yonghong Li - chủ tịch và là chủ sở hữu CLB lừng danh AC Milan của Ý - vừa ra thông báo phản bác lại thông tin nói ông bị phá sản, và cho rằng thông tin đó là không đúng sự thật.

Qua cuộc điều tra của tờ báo nổi tiếng nước Ý Corriere della Sera, tờ báo đã khẳng định ông Yonghong Li có nhiều khoản nợ lên đến cực điểm, bị 2 ngân hàng khởi kiện cùng việc không thể chi trả số tiền vay từ Quỹ đầu tư Elliott Management và còn bị chính quyền Trung Quốc điều tra về hành vi gian lận trong việc điều hành công ty Shenzhen Jie Ande. Do đó, các tài sản của ông Yonghong Li sẽ bị phát mãi trong đó có cả CLB AC Milan để thanh toán các khoản nợ của vị doanh nhân này.

Tuy nhiên, ông Yonghong Li đã ra thông báo phủ định tất cả các cáo buộc trên trên website CLB AC Milan, cho rằng các thông tin trên đều không đúng sự thật.

Ông Yonghong Li khẳng định: “Tài sản của tôi hoàn toàn an toàn và minh bạch. Hiện CLB AC Milan và các cộng sự công ty của tôi đang làm việc tích cực để làm sáng tỏ mọi thứ. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm rõ ràng và chứng minh tình hình tài chính của tôi, nên các thông tin về phá sản là hoàn toàn sai sự thật”.

Tuy vậy, báo chí Ý không thực sự thuyết phục trước thông tin mà ông Yonghong Li đưa ra và cho rằng ông chỉ đang tìm cách trì hoãn và tình hình của AC Milan hiện tại cũng hết sức chông chênh.

Nguồn: thanhnien.vn

bài viết xem nhiều:


Tư vấn phá sản
Luật sư Đinh Xuân Hồng
---------------------------------
CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN
Trụ sở : 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Mobile: 0907.719.381   Website:phasan.com.vn
Email: info@luatsurieng.net  Diễn đàn:www.tranhluanphapluat.com

TAG: