Người đàn ông chơi golf ở gầm cầu vượt bị phạt một triệu đồng.

Người đàn ông 65 tuổi bị phạt một triệu đồng vì mang dụng cụ đánh golf ra chơi ở gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Láng, quận Đống Đa.

Người đàn ông chơi golf ở gầm cầu vượt bị phạt một triệu đồng
Ảnh người đàn ông đánh goft: Sưu tầm trên mạng

Quyết định xử phạt với người đàn ông này về hành vi ra đường khi không có lý do cần thiết, vi phạm quy định phòng chống dịch được UBND phường Láng Thượng ra chiều 1/8.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h25 sáng nay. Khi tổ công tác kiểm soát Covid- 19 địa phương phát hiện người đàn ông cầm gậy golf ở gầm cầu vượt, đã đưa về trụ sở làm rõ hành vi. “Khi được giải thích, người này đã hiểu ra vấn đề và thừa nhận hành vi”, đại diện tổ kiểm soát nói.

Từ 6h ngày 24/7, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội 15 ngày theo Chỉ thị 16. Chính quyền yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, như: mua lương thực, thực phẩm, đi công tác công vụ, làm việc tại cơ quan,…

Trong 8 ngày đầu, các đơn vị chức năng Hà Nội đã xử phạt hàng nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng. Các hành vi vi phạm chủ yếu là không đeo khẩu trang nơi công cộng, không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh, tập trung đông người nơi công cộng, ra khỏi nhà khi không cần thiết,…

Từ ngày 27/4 đến nay Hà Nội ghi nhận 1.247 ca dương tính nCoV, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 751 ca, số mắc là người đã được cách ly 496 ca.

Theo Vnexpress


CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN (SGI)

Trụ sở: 280C12 Lương Định Của, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0966 288 855

Điện thoại: 0911 945 499

Tổng đài: 1900 252 503 (Nhánh số 3)

Website: http://tuvanphasan.vn/http://phasan.com.vn/http://tuvanphasan.com/

Email: [email protected]  

Facebook: https://www.facebook.com/quantaivienSaigon

Trả lời